ภาพรวมสินค้า

เพื่อที่จะอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาสั้น ๆ (เพื่อเข้าชมหรือทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ) ผู้เข้าชมจะได้รับวีซ่าเป็นครั้งแรก

วีซ่านักท่องเที่ยวเป็นวีซ่าชั่วคราวสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าประเทศชั่วคราวเพื่อทำธุรกิจ (วีซ่าประเภท B-1) การท่องเที่ยวการท่องเที่ยวหรือการไปเยือน (วีซ่าประเภท B-2) หรือการรวมกันของวัตถุประสงค์ทั้งสองอย่าง (B-1 / B -2)

วิธีสมัครเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา

มีขั้นตอนหลายขั้นตอนในการขอวีซ่า ลำดับขั้นตอนเหล่านี้และวิธีที่คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อาจแตกต่างกันออกไปที่ สถานทูตสหรัฐฯ หรือสถานกงสุลที่คุณสมัคร

กรอกใบสมัครวีซ่าออนไลน์

  • การขอวีซ่าชั่วคราวสำหรับผู้อพยพ -ฟอร์ม DS-160 
  • 1) กรอกใบสมัครวีซ่าออนไลน์และ
  • 2) พิมพ์หน้ายืนยันใบสมัครเพื่อนำไปสัมภาษณ์
  • ภาพถ่าย - คุณจะอัปโหลดรูปถ่ายของคุณขณะที่กรอกแบบฟอร์ม DS-160 ออนไลน์ รูปภาพของคุณต้องอยู่ในรูปแบบที่อธิบายไว้ใน ความต้องการภาพถ่าย.

กำหนดการสัมภาษณ์

ในขณะที่การสัมภาษณ์มักไม่จำเป็นสำหรับผู้สมัครในบางช่วงอายุ

Border Entry

ท่าอากาศยานสำหรับชาวต่างชาติที่มาเยือนสหรัฐฯมักเป็นสนามบินในเมืองปลายทางของคุณ คุณจะถูกขอให้กรอกแบบฟอร์มการมาถึง / ออกเดินทางให้สัมภาษณ์และตรวจสอบเอกสารและยินยอมให้ตรวจสอบสัมภาระ